อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%
แจ้งโอนที่นี่
logo

Troposphere
TROPOSPHERE-TRO-005 Love New york

390 ฿

TROPOSPHERE PERFUME 18ml.

หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่ติดทนนาน และราคาไม่สูงนัก หรือ ขัดใจเพราะน้ำหอมที่ใช้อยู่กลิ่นไม่ติดตัว ? ลองนี่เลย !! น้ำหอม troposphere แบรนด์ไทย คุณภาพอินเตอร์ ที่เกิดจากความตั้งใจ พิถีพิถัน ทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศที่เป็นต้นกำเนิดน้ำหอมที่ได้มาตราฐานสูง ความหอมคงทนเกินคาด ทำให้กลิ่นติดทนนาน และบรรจุภัณฑ์เก๋ๆ ภาพใต้แนวคิด "ของดีต้องอยู่ด้วยคุณภาพ" คุณจึงมั่นใจได้ว่าน้ำหอมภายใต้แบรนด์ troposphere มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาตัวจับได้ยาก อยากตัวหอม ใครๆ ได้กลิ่นก็อยากอยู่ใกล้ ใครลองเป็นต้องหลงรักในความหอมที่ไม่เหมือนใคร ใช้แล้วใช้อีกขวดเดียวไม่เคยพอ Order now!

VICTORIA'S ANGEL น้ำหอมกลิ่น Fruity Sweetie หอมหวาน น่ารักมาก ถ้าเป็นขนมก็กินกันจนปวดฟัน หอมหวานเซ็กซี่เน้นๆ สำหรับสาวมาดมั่น มีเสน่ห์ และดึงดูดความน่าสนใจ ด้วยส่วนผสมจากผลไม้พันธุ์เบอรี่และดอกไม้นานาพันธุ์ เป็นน้ำหอมสำหรับสาวยุคใหม่อย่างแท้จริง

CHANEL BORN เป็นน้ำหอมกลิ่นหรูหรามากๆ ที่จะทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักคุณอย่างง่ายดายกลิ่นบางเบาและอ่อนหวาน แฝงความหรูหราเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน สาวก Chanel Born ไม่ควรพลาด

LET'S GUESS น้ำหอมกลิ่นหอมแบบหวานอ่อนๆ สุขุมนุ่มลึก ที่มีส่วนสกัดจากดอกหอมหมื่นลี้ ตัวนี้เหมาะสำหรับฉีดออกไปงานหรือเวลาที่ต้องการสร้างโอกาสพิเศษ เป็นความหอมที่น่าตื่นเต้นและประทับใจเป็นที่สุด หมายเหตุ สีขวดสเปรย์ คละสีแล้วแต่ล็อตการผลิต

PARTY BLOSSOM น้ำหอมที่สกัดจากดอก Blossom นานาพันธุ์ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ออกเฉพาะช่วงฤดูหนาว เหมือนเดินไปอยู่กลางทุ่งดอกไม้ เป็นผู้หญิงอ่อนหวานสวยงาม อารมณ์ดี ทุกที่ทุกเวลา ฉีดได้ทุกโอกาส กลิ่นหอมหวานมีไอเย็นเล็กๆ จับใจ

LOVE NEW YORK เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มาแรงสุดๆ ในเวลานี้ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความหอมสะอาดสดชื่นและลุ่มลึกของหญ้าฝรั่งเศสตอนเพิ่งตัดใหม่ๆ ชวนให้สาวๆ ลุ่มหลง

KILLER CC-OO กลิ่นหอมใหม่ ซึ่งครองใจใครไปแล้วหลายๆคน ให้กลิ่นหอมที่นุ่มลึก สมกับความเป็นผู้ชายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ น่าหลงไหล แต่ก็แอบฟรุ๊งฟริ๊งเล็กๆ สดชื่นโดนใจใครหลายคน ทั้งชาย หญิงใช้ได้หมด ขายดียอดนิยมตลอดกาล

LIMITED LOVE เป็นน้ำหอมพิเศษที่ผลิตขึ้นมาเฉพาะช่วงวาเลนไทด์ของทางแบรนด์ แต่ด้วยกระแสที่เรียกร้องกับมามากมายว่าอยากให้มีกลิ่นนี้ออกมาอีกครั้ง Limited Love Limited Love กลิ่นหอมหวานเล็กๆ หอมแบบสาวน่ารักๆโลกสดใสสีชมพู น่าทะนุถนอม แต่ก็แอบเซ็กซี่นิดๆ

I AM NOT DIOR กลิ่นหอมแนวดอกไม้ สดชื่น หวานๆ เบาๆ สบายๆ สไตล์คุณหนู

SAINT ABERCOMBIE กลิ่นใหม่!! ล่าสุดของทางแบรนด์ เป็นกลิ่นที่หอมและไม่ฉุนเกินไป กลิ่นที่สบาย ๆ บางเบา และสดชื่นเป็นหลัก ออกแนวสปอร์ตหลวม ๆ เย็น ๆ เหมาะกับหน้าร้อน Summer คนรอบข้างจะได้ไม่เวียนหัวนะครับหนุ่ม ๆ

CHAP WHITE VIBES แม้อากาศจะอึมครึมไปบ้าง ก็อย่าปล่อยให้อารมณ์ความรู้สึกของคุณไม่สดชื่นตามไปด้วย เริ่มต้นวันใหม่ ปลุกพลังให้แจ่มใสด้วยกลิ่นจากน้ำหอมขวดใหม่ที่มีแนวกลิ่นที่เข้ากับสายฝน แนวกลิ่น Aquatic คลีนๆ สะอาดๆ แบบ CHAP ขวดขาวนี้รับรองจะรีเฟรชโหมดหงอยๆ ของคุณให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นมาได้เลย

FLAMINGO SUMMER ทุกอย่างที่เรียกว่า "Summer" รวมอยู่ในขวดนี้เรียบร้อย กลิ่นแตงโมเย็น ๆ สัปปะรดฉ่ำ ๆ มะพร้าวอ่อน ๆ ใส่ไอติมวานิลลาไปนิดนึง และตบท้ายด้วยกลิ่นค็อกเทลดับร้อนหวาน ๆ คือทั้งหมดอยู่ด้วยกันแล้วมันดีมาก ทำให้นึกถึงอากาศร้อน ๆ ตอนเดินทะเล Summer อ่ะ

CHAP SUMMER  น้ำหอมสุดคลาสสิกในวันที่อากาศร้อน หลังจากเปิดตัว Chap เมื่อปีก่อนก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง เพราะน้ำหอมจาก Troposphere คือหนึ่งในน้ำหอมที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแทบจะร้อยเปอร์เซ้นต์ ผสมผสนาไปด้วยกลิ่นอย่างมะนาว ส้มแมนดาริน กลิ่นเกรปฟรุ๊ต ไล่ไปจนถึงกลิ่นมะกรูด กลิ่นเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นได้เป็นอย่างดี

FLOWER BOMB Bomb อย่างแท้จริงคะ หอมระเบิด ฟุ้งระเบิด หอมนาน มีความสุข มีความแพง กลิ่นแบบดอกไม้หอมหวานมากกกก หอมแน่นแน่น กลิ่นหอมหวานแต่ไม่ตลาด ฉีดไปแล้วรู้สึกมีเงินในบัญชีเพิ่ม2เท่า กลิ่นติดทนมากก เหมาะกับงานกลางคืน หรือเวลาใส่ชุดสวยๆไปเดินร่อนๆบดๆไรแบบนี้ เซ็กซี่ๆๆ  เป็นนน้ำหอมที่ทิ้งกลิ่น ไว้ให้ ผช คิดถึงได้เลยคะ แบบว่า เดินผ่านไปนานแล้วกลิ่นยังอยู่ เอาแบบว่าให้หันตามจนคอเคล็ดเลยคะ

SAUVAGE กลิ่นนี้จะออกแนว หอมแบบน่าหลงไหล ไม่ฉุนเหมือนน้ำหอมผู้ชายตัวอื่นๆ มีความนุ่มละมุน​ หอมหวานอ่อนๆ​ กลิ่นเนี่ยะชวนคลุกวงในมั่กๆ ใครใช้จะดึงดูดให้คนอยากอยู่ใกล้ๆ ผู้หญิงหลายคนซื้อให้แฟน พอได้กลิ่น.... แล้ว มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ฉันอยากได้กลิ่นนี้คนเดียวเท่านั้น คือแค่ได้กลิ่นอาการหวงก็มาเลยค่าาาาาาา

Chole' น้ำหอมที่ฮิตตลอดกาลของบรรดาสาวๆ เพราะได้ชื่อว่าเป็นน้ำหอมที่หนุ่มๆ หลงรักกลิ่นนี้ ให้ความรู้สึกหอมหวาน ละมุน นัวๆ ไม่เลี่ยน ลุคคุณหนูนิดๆ แต่ไฮโซโบว์ครีมมาก ๆ หากได้ฉีด Chloe' แล้วไซร้ก็ราวกับว่าคุณได้แปลงร่างเป็น คุณหนูไฮโซมีจริตขึ้นมาอีกหนึ่งระดับจริงๆ กลิ่นหอมละมุน ของดอกไม้ แอบมีความมีกลิ่นแบบแป้งๆแพงๆ ที่สาวๆตามหา ไม่ฉุน ไม่เลี่ยนค่ะ กลิ่นนี้สาวๆหลายคนหลงรัก คุณโคลเอ้โบว์ครีม เป็นที่เลิฟของสาวๆแน่นอนค่ะ ทนมากๆด้วยค่ะ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
จำนวน
หยิบใส่รถเข็น
ซื้อเลย